Bóng Bàn Trong Nước

Giới Thiệu Sản Phẩm

Tin Tức Bóng Bàn Ngoài Nước

Thể Thao Khác

Video Bóng Bàn

Kiến Thức Bóng Bàn

Hình Ảnh

Top 13 vận động viên bóng bàn nam đẹp trai nhất.

Top 13 vận động viên bóng bàn nam đẹp trai nhất.

Trong bóng bàn có rất nhiều các vận động viên bóng bàn rất đẹp, rất chuẩn men. Nhưng vừa đánh hay và đẹp trai thì số lượng rất ít. Chúng tôi đã cố gắng để biên soạn một danh sách Top 13 vận động viên chuyên nghiệp đẹp trai nhất trong bóng bàn .

1. Zhang Jike 16 tháng 2 năm 1988, Zhang sinh tại Thanh Đảo , tỉnh Sơn Đông. Anh  là vận động viên đầu tiên phải kể đến. Anh có rất nhiều thành quả tốt trong bóng bàn. Anh được rất nhiều người hâm mộ bóng bàn yêu thích Anh, nhất là những cổ động viên nữ Trung Quốc. Họ nói Zhang Jike là anh chàng rất thư sinh nhưng khi đánh bóng bàn rất "cứng". Facebook của Zhang Jike có số face hâm mộ khá đông. Số lượng người theo dõi Anh khá cao. Họ luôn mong được gặp Anh, và xin chữ ký của Anh.


2. Vận động viên Timo Boll (sinh ngày 8 tháng 3 năm 1981) là một tay vợt bóng bàn người Đức hiện đang thi đấu với Borussia Düsseldorf và đứng thứ hai trong Liên đoàn bóng bàn Đức. Anh ta hiện đang đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng thế giới của ITTF tính đến tháng 4 năm 2017. Nụ cười của Anh đã làm chết bao nhiêu cô gái. Anh có sức hấp dẫn không những ngoại hình mà còn với lối đánh tấn công rất đẹp. Động tác của Anh rất chuẩn. Anh là thần tượng của rất nhiều các vận động viên trẻ trong bóng bàn.

3. Dimitrij Ovtcharov (sinh ngày 2 tháng 9 năm 1988) là một tay vợt bóng bàn người Ucraina sinh ra ở Đức. Cha của anh, Mikhail, nhà vô địch bóng bàn Nga năm 1982, chuyển gia đình anh đến Đức ngay sau khi Dimitrij chào đời. Anh đứng thứ 2 sau Timoboll nhưng khuôn mặt thì nhìn có hậu hơn Timoboll.

4. Stéphane Ouaiche (sinh ngày 18 tháng 9 năm 1993 tại Vincennes ) Anh là người Pháp, với khuôn mặt nhìn rất thư sinh. Anh được bầu chọn là “anh chàng thư sinh bóng bàn”.


5. Hugo Marinho Borges Calderano (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1996 tại Rio de Janeiro, Rio de Janeiro) là một vận động viên bóng bàn từ Brazil đang cạnh tranh tại Thế vận hội mùa hè 2016. Anh mang 2 dòng máu vừa nhìn giống người châu á, vừa giống châu âu.6. Ma Long (sinh ngày 20 tháng 10 năm 1988) là một vận động viên bóng bàn Trung Quốc.  Tính đến tháng 3 năm 2017, anh được xếp vào vị trí số 1 trên thế giới bởi Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế (ITTF). Anh đã ghi được tổng cộng 5 trận đấu trực tiếp ITTF World Tour liên tiếp, Anh đã từng giữ vị trí số 1 từ tháng 3 năm 2015. Anh là thần tượng của rất nhiều fan hâm mộ bóng bàn châu á. Với lối chơi mãnh liệt Anh được xem là tay vợt có lối chơi tấn công rất tốt. Một khi Anh xuất hiện có rất nhiều nữ, hay nam đều muốn xin được chữ ký của Anh. Anh được xem là thần tượng của lối đánh tấn công.7. Simon Gauzy (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1994) là một vận động viên bóng bàn của Pháp. Anh thi đấu tại Thế vận hội mùa hè 2016 trong sự kiện đơn nam, trong đó anh đã bị Kou Lei loại và hiện nay Anh là một phần của đội tuyển Pháp trong sự kiện đội nam. Anh có cặp mắt rất đẹp.


8. Fan Zhendong (sinh ngày 22 tháng 1 năm 1997) là một vận động viên bóng bàn Trung Quốc. Anh ta được xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng thế giới ITTF chính thức tính đến tháng 1 năm 2017.


9. Bastian Steger (sinh ngày 19 tháng 3 năm 1981) là một vận động viên bóng bàn Đức. Anh thi đấu cho Đức tại Thế vận hội mùa hè 2012, nơi anh đã giành huy chương đồng trong sự kiện của đội. Anh cũng đã giành được huy chương đồng trong sự kiện đội của nam giới trong Thế vận hội mùa hè 2016 tại Rio de Janeiro.


10. Kenta Matsudaira (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1991) là một vận động viên bóng bàn Nhật Bản. Năm 2008, anh là tay vợt số 1 thế giới. Nhìn khuôn mặt của Anh rất ngây thơ, tuy nhiên khi vào trận đánh thì Anh đánh rất hay. Có thể nói các đàn anh trong giới bóng bàn khi gặp Anh cũng phải nể Anh.


11. Tiago André Barata Feio Peixoto Apolónia (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1986 tại Lisbon, Bồ Đào Nha) là cầu thủ bóng bàn Bồ Đào Nha, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Đức TTF LIEBHERR Ochsenhausen. Tính đến tháng 8 năm 2016, anh được xếp vào vị trí thứ 18 trên thế giới.


12. Noshad Alamian Darounkolaei (sinh ngày 21 tháng 11 năm 1991 tại Babol) là một vận động viên bóng bàn của Iran. Alamian đã có một bước đột phá tại 2008 ITTF World Junior Championships tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha bằng cách đánh bại cây vợt bóng bàn số 1 thế giới Kenta Matsudaira; mặc dù không có huấn luyện viên chuyên nghiệp nhưng anh đã hoàn thành set đấu chung cuộc tới ván thứ 5. Anh cũng giành được giải Junior Open Doha 2009, là một phần của ITTF Junior Circuit đánh bại Paraguay Marcelo Aguirre trong trận chung kết, 4-3.

13. Yuya Oshima (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1994) là một vận động viên bóng bàn Nhật Bản. Anh đã giành được hai danh hiệu đơn và sáu chức vô địch đánh đôi trên ITTF World Tour từ năm 2014, cũng như huy chương vàng trong sự kiện đôi nam với Masataka Morizono tại vòng loại Grand Tour 2011 ITTF World Tour ở Lisbon. Năm 2016, anh là một phần của đội tuyển Nhật Bản giành huy chương bạc sau Trung Quốc tại Giải vô địch Bóng bàn Thế giới năm 2016 tại Kuala Lumpur.

» » Top 13 vận động viên bóng bàn nam đẹp trai nhất.